Văn Phòng bán vé China Airlines tại Việt Nam

Văn Phòng bán vé China Airlines tại Việt Nam
5 (99.57%) 47 votes

Văn Phòng China Airlines tại Việt Nam – China Airlines xây dựng văn phòng làm trụ sở ở chính tại Việt Nam để phục vụ khách hàng trực tiếp và nhanh nhất.

Với việc chú trọng phát triển mạnh khai thác thị trường Việt Nam triệt để, nâng cao dịch vụ của hãng đối với khách hàng. China Airlines đã công bố xây dựng văn phòng chính thức của hãng tại TP Hồ Chí Minh của Việt Nam. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hãng qua điện thoại 028 38 33 37 37 hoặc trực tiếp đến văn phòng China Airlines hoặc phòng vé China Airlines của chúng tôi.

Van-phong-China-Airlines2(Văn Phòng bán vé China Airlines tại Việt Nam)

Khi mua vé máy bay giá rẻ của China Airlines tại ilinkbooking – đại lý China Airlines chính thức bán vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới, quý khách sẽ luôn nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chân thành nhất. Với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm”, ilinkbooking luôn cam kết mang đến cho quý khách vé máy bay China Airlines với giá vé rẻ nhất và hành trình tốt nhất.

Dịch vụ khách hàng tốt nhất tại China Airlines

Đến với văn phòng China Airlines quý khách sẽ được phục vụ một các tận tình nhất với nhiều dịch vụ vượt trội hơn hẳn các đại lý nhỏ. Quý khách sẽ cảm thấy yên tâm nhất khi đến với chúng tôi:

  • Đặt và giữ chỗ miễn phí
  • Xuất vé và thanh toán trực tiếp tại văn phòng.
  • Đặt các dịch vụ: hỗ trợ ngôn ngữ, xe lăn, suất ăn … hoàn toàn miễn phí.
  • Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục mua vé, hoàn đổi vé máy bay China Airlines
  • Giảm giá cho các hành khách đi theo đoàn, các hành khách mua vé sớm.
  • Giao vé miễn phí tới tận nhà cho bạn tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Văn Phòng bán vé China Airlines tại Việt Nam

Đội ngũ nhân viên phòng vé China Airlines được đào tạo bài bản nhất, phục vụ nhiều năm trong lĩnh vực bán vé máy bay. Nhân viên China Airlines được nhiều khách hàng đánh giá là phòng vé uy tín và thân thiên nhất tại Việt Nam.

Phong cách phục vụ "Nhanh chóng – Chính xác – Tiết Kiệm". Chúng tôi luôn cố gắng bán chỗ giá rẻ tốt nhất phù hợp với mọi túi tiền. Giá vé máy bay China Airlines được bán luôn là giá gốc rẻ nhất trên hệ thống. Khách hàng khi mua vé máy bay china Airlines thường được đội ngũ nhân viên tư vấn mua sớm ít nhất từ 3 tuần đến 1 tháng so với ngày khởi hành để mua được giá rẻ nhất.

China Airlines Việt Nam

Các bài viết liên quan