Phòng vé China Airlines tại Việt Nam

Phòng vé China Airlines tại Việt Nam
5 (100%) 31 votes

Phòng vé China Airlines – Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch.

China Airlines cũng như đại lý China Airlines , văn phòng China Airlines tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay China Airlines rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: "Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm", sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi. 

phong-ve-chinaairlines(Phòng vé China Airlines tại Việt Nam)

Một vài chi tiết Hãng China Airlines

China Airlines trực thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp Hàng không Trung Hoa. Hãng có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc. Các đội bay của China Airlines được sử dụng như Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800, Airbus 340-300, Airbus 330-300…

Thành lập từ năm 1959, đến nay China Airlines đã có hệ thống nhân viên trên 10000 người, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo trên tất cả các chuyến bay. China Airlines là hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách lớn nhất giữa hai bờ eo biển Đài Loan.

Dịch vụ bán vé máy bay của China Airlines

Là dịch vụ hàng không có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm:"Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách".

China Airlines được xem là hãng hàng không lớn nhất chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, thu hẹp khoảng cách địa lý giữa Thượng Hải, Quảng Châu, HongKong với Đài Loan. Vào mỗi tuần, China Airlines cung cấp hơn 100 chuyến bay thẳng kết nối Đài Loan với hơn 20 thành phố lớn tại Trung Quốc. Tương tự, hãng cũng có 145 chuyến bay đến Hong Kong.

Theo thống kê đến cuối năm 2010, China Airlines hiện có các đường bay tới 98 điểm đến tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vé máy bay quốc tế của hãng China Airlines đã kết nối đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. Các điểm đến quan trọng của China Airlines là sân bay quốc tế Hồng Kông, sân bay quốc tế Cao Hùng và sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Đây là một trong những nổ lực để China Airlines phấn đấu trở thành một trong những trung tâm thương mại và vận tải hàng không hàng đầu khu vực Châu Á. Và nếu sự kiện này diễn ra thì China Airlines là hãng hàng không đầu tiên của Đài Loan tham gia vào liên minh hàng không hàng đầu thế giới, Sky Team.

Địa chỉ ủy quyền China Airlines tại Việt Nam

Vé máy bay China Airlines rẻ nhất và hoàn đổi vé máy bay China Airlines chỉ có ở ILINKBOOKING. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email. Quý khách sẽ thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại phòng vé của chúng tôi, với phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng nhất.

Các bài viết liên quan