Hành lý ký gửi China Airlines

Hành lý ký gửi China Airlines
4.4 (88.57%) 7 votes

Hành lý ký gửi China Airlines – Hãng hàng không China Airlines quy định về kích thước và trọng lượng hành lý ký gửi miễn phí trên chuyến bay.

Khu vực áp dụng: Đối với các khu vực và quốc gia khác ngoài lãnh thổ Mỹ / Canada và một số quốc gia ở Nam Mỹ và Trung Mỹ ( Hành lý ký gửi miễn phí có thể khác nhau cho một loạt các hãng vận chuyển. Nếu quý khách đang nối chuyến đến và đi từ một tàu sân bay và nếu bạn đang dùng bất cứ CI đang chia sẻ chuyến bay mà hành bởi các hãng hàng không khác vui lòng liên hệ với các nhà cung cấp có liên quan để biết chi tiết), một giới hạn trọng lượng được áp dụng..:

Kích thước và trọng lượng hành lý ký gửi China Airlines

Hạng đặt chỗ Người lớn và trẻ em Em bé dưới 2 tuổi

Paragon / Emerald / SkyTeam Elite Plus thành viên

Gold / SkyTeam Elite thành viên

Hạng nhất 40 kg

10 Kg và thêm một xe đẩy đầy đủ collapsible

   
Hạng thương gia 30 kg      
Phổ thông linh hoạt 25 kg      
Phổ thông 20 kg      

Lưu ý hành lý ký gửi

Chúng tôi khuyên bạn nên đóng gói đồ đạc trong vali thích hợp để tránh thiệt hại cho hành lý của bạn hoặc nội dung của nó trong quá trình vận chuyển.

Xin vui lòng đặt thẻ nhận dạng hoặc nhãn về hành lý của bạn, mà sẽ cho phép chúng tôi xác định vị trí hành lý của bạn nếu nó bị mất.

Hành lý ký gửi China Airlines

Để bảo vệ tài sản của bạn và để ngăn chặn bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hoặc chậm trễ, China Airlines nhắc nhở quý khách không để đóng gói bất kỳ hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng vật, hoặc vật dụng cá nhân có giá trị và quan trọng vào hành lý ký gửi của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi đề nghị kiểm tra trọng lượng hành lý xách tay China Airlines không vượt quá 32kg mỗi kiện để tránh thương tích cho nhân viên khuân vác, đặc biệt cho khách hàng đi du lịch đến và đi từ Úc, New Zealand, Nam Phi, Sri Lanka, và Vương quốc Anh. Điều này phù hợp với các quy tắc an toàn lao động tại địa phương.

Hành lý áp dụng miễn phí có thể khác nhau cho một loạt các hãng. Nếu quý khách đang có vé đến / từ một tàu sân bay và nếu đang dùng bất kỳ mã CI chia sẻ chuyến bay mà hành bởi các hãng hàng không khác. Vui lòng liên hệ với các tàu sân bay có liên quan để biết chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết về hành lý quý khách vui lòng liên hệ nhân viên bán vé mặt đất tại các điểm bán vé của chúng tôi để được tư vấn: Phòng vé China Airlines , đại lý China Airlines , Văn phòng China Airlines

China Airlines Vietnam

Các bài viết liên quan