Du lịch San Francisco giá rẻ cùng China Airlines

Du lịch San Francisco giá rẻ cùng China Airlines
5 (100%) 5 votes

Du lịch San Francisco giá rẻ cùng China Airlines – San Francisco là nơi không còn xa lạ gì với những du khách mê du lịch, đây là một trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco, nơi nổi tiếng vì mùa hè mát mẻ, sương mù, đồi dốc trùng điệp, kiến trúc đa dạng, và những danh lam thắng cảnh.

Cũng vì vậy nên San Francisco được xếp thứ 44 là điểm đến du lịch trên thế giới và hạng sáu điểm đến du lịch tại Hoa Kỳ vào năm 2011. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch cho kì nghỉ sắp tới, tại sao không thử đến vùng đất mơ ước này, với máy bay giá rẻ đi San Francisco của hãng hàng không China Airlines.

Du lịch San Francisco giá rẻ cùng China AirlinesDu lịch San Francisco giá rẻ cùng China Airlines

Thông tin vé máy bay đi San Francisco

Giá vé: Từ 1,009.5 USD.

Tần suất: 1 tuyến/ ngày.

Tuyến 1:

  • Điểm xuất phát: TP Hồ Chí Minh(SGN) lúc 17:55.
  • Điểm đến: Đài Bắc (TPE) lúc 22:10.
  • Airlines BR398, phi cơ: Boeing 777-300ER.

Tuyến 2: Quá cảnh 1 tiếng 30 phút

  • Điểm xuất phát: Đài Bắc (TPE) lúc 23:40.
  • Điểm đến: San Francisco (SFO) lúc 20:35.
  • Airlines BR32, phi cơ: Phi cơ: Boeing Airbus Industri A330-300.

Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng.
  • Liên hệ với đại lý bán vé hoặc trung tâm tư vấn hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

Điểm xuất phát hành trình đi San Francisco

Vé máy bay đi San Francisco của hãng hàng không China Airlines khởi hành lúc 17:45 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và đến sân bay Taipei vào lúc 22:10 tại Đài Bắc. Sau khi quá cảnh tại thành phố Đài Bắc khoảng 01 tiếng 30 phút các bạn sẽ tiếp tục khởi hành đến San Francisco tại sân bay Đài Bắc vào lúc 23:40 và khoảng 20:35 thì  các bạn đã có mặt tại sân bay San Francisco để kết thúc cuộc hành trình của mình.

Cho tới thời điểm này, trừ các tuyến bay thẳng thì các tuyến bay của hãng hàng không China Airlines đều được quá cảnh tại sân bay Đài Bắc, kể cả tuyến bay từ sân bay ở Việt Nam đến sân bay San Francisco của China Airlines có điểm quá cảnh tại sân bay Đài Bắc.

Các bài viết liên quan