Canh đúng thời điểm du lịch tiết kiệm

Canh đúng thời điểm du lịch tiết kiệm
5 (100%) 1 vote

Canh đúng thời điểm du lịch tiết kiệm – Thường vấn đề kinh phí luôn là trở ngại mỗi khi đi du lịch thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn từ kinh nghiệm đi du lịch của mình, có thể giúp ít cho các bạn sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Điều đầu tiên là bạn nên đặt vé máy bay trước nhiều tháng, tận dụng kinh nghiệm từ bè bạn, người thân, từ internet  v.v.. để rút ra những bí kíp du lịch giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí nhất.

du-lich-tiet-kiem

Tham khảo trước điểm đến

Hãy lên danh sách những nơi bạn muốn đến trong năm nay, cùng chi phí cho mỗi điểm đến đó. So sánh chi phí giữa các nơi. Tìm hiểu kỹ nơi bạn muốn đến như văn hóa, lịch sử về nơi đó ..v.v, tốt nhất là nên tham khảo trước một số bài review của một số người đi trước. Thêm điểm cộng cho những nơi có nhà người thân, bạn bè đang sống để có được những lời khuyên bổ ích, hoặc hỗ trợ chỗ ăn ở.

Thời gian đặt vé

Trong năm, có những khoảng thời gian bạn sẽ săn được những tấm vé rẻ bất ngờ. Hãy đánh dấu ngày giờ vào lịch, đặt chế độ nhắc nhở trên điện thoại. Thường vào trước những dịp lễ, Tết nhiều tháng, rất nhiều hãng hàng không mở bán vé máy bay giá rẻ.

Xác định đúng thời điểm

Không nên du lịch nước ngoài vào thời gian diễn ra các dịp lễ hội, tết. Khách sạn có thể bị cháy phòng, giá vé đắt, chi phí đắt đỏ… Hãy tham khảo danh sách các điểm đến mà bạn đã liệt kê và xác định thời gian khởi hành thích hợp.

Dùng thẻ tín dụng

Nhờ sự kết nối của các hãng hàng không và công ty phát hành thẻ tín dụng, bạn có thể tận hưởng được những dịch vụ, tiện ích, ưu đãi lớn. Nếu dùng thẻ khi sử dụng các dịch vụ hàng không, hoặc của các đối tác có liên kết với hãng hàng không đó, bạn sẽ có được nhiều ưu đãi, cộng dặm (điểm) thưởng… Có ngày bạn sẽ được một chuyến bay miễn phí nhờ những điểm thưởng đó.

Các bài viết liên quan