Bay đến New York giá chỉ từ 999$

Bay đến New York giá chỉ từ 999$
5 (100%) 2 votes

Bay đến New York giá chỉ từ 999$ – New York đã từ rất lâu đã là một địa danh nổi tiếng thế giới bởi đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và du lịch của nước Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung. Vùng đất đang mơ ước để sinh sống, tham quan, nơi hội tụ những tinh hoa văn hóa đỉnh cao song hành với những công trình kiến trúc ngoạn mục.

Công nghệ tiên tiến, khoa học kỹ thuật phát triển, đời sống hiện đại, danh lam thắng cảnh diễm lệ…Có lẽ vì những điều này đã giúp New York vươn lên nắm vị trí cao nhất trong các công cụ tìm kiếm địa danh du lịch ở nước Mỹ. 

Bay đến New York giá chỉ từ 999$Bay đến New York giá chỉ từ 999$

Hiểu cho mong muốn đến New York của mọi hành khách, hãng hàng không China Airlines luôn sẵn sàng phục vụ vé máy bay đi trong mọi thời điểm trong năm, bạn có thể tham khảo thông tin chuyến bay bên dưới:

Thông tin vé máy bay đi New York hãng hàng không China Airlines 

Giá vé: Từ 999.46 USD.

Tần suất: 1 tuyến/ ngày.

Tuyến 1:

  • Điểm xuất phát: TP Hồ Chí Minh(SGN) lúc 17:50.
  • Điểm đến: Đài Bắc (TPE) lúc 22:05.
  • Airlines BR398, phi cơ: Boeing 777-300ER.

Tuyến 2: Quá cảnh 16 tiếng 25 phút

  • Điểm xuất phát: Đài Bắc (TPE) lúc 08:00.
  • Điểm đến: New York (JFK) lúc 11:50.
  • Airlines BR32, phi cơ: Phi cơ: Boeing Airbus Industri A330-300.

Lưu ý:

  • Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm book vé.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí của hãng.
  • Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đại lý gần nhất hoặc trung tâm tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24.

Điểm xuất phát vé máy bay đi New York

Vé máy bay giá rẻ đi New York của hãng hàng không China Airlines khởi hành lúc 17:50 tại sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) và đến sân bay Taipei vào lúc 22:05 tại Đài Bắc. Tại điểm quá cảnh thành phố Đài Bắc khoảng 10 tiếng 05 phút các bạn sẽ tiếp tục khởi hành đến New York tại sân bay Đài Bắc vào lúc 08:00 và khoảng 11:50 thì  các bạn đã có mặt tại sân bay New York để kết thúc cuộc hành trình của mình.

Trừ các tuyến bay thẳng thì các tuyến bay của hãng hàng không China Airlines đều được quá cảnh tại sân bay Taipei, các bạn có thể tranh thủ quãng thời gian này hoạch định cho mình những chuyến đi tùy thích.

Các bài viết liên quan